12 con giáp sẽ phải thường gặp đại hạn ở độ tuổi nào ?

12 con giáp sẽ phải thường gặp đại hạn ở độ tuổi nào ?

25/02/2021 0 Nguyễn Trân 959
4 phút, 54 giây để đọc.

Kiếp số là điều con người luôn e sợ nhưng không thể nào tránh khỏi. Theo các chuyên gia tử vi, mỗi con giáp tại thời điểm nhất định sẽ gặp đại hạn.

Tuổi Tý

Vào những năm hạn này, nếu con giáp tuổi Tý nhận được sự trợ giúp của một trong số quý nhân thuộc tuổi Sửu, Thìn hoặc Thân thì họ sẽ bớt lận đận và hóa giải được phần nào những bất lợi trong cuộc sống, sự nghiệp.

Tuổi Tý thuộc Thủy, tương khắc với tuổi Ngọ và Mùi nên 30 và 31 tuổi là hai thời điểm gặp đại hạn của con giáp này. Vì tương khắc Thái tuế nên vào năm đó, công việc của người tuổi Tý gặp nhiều trắc trở, tiền của tiêu tán.Con giáp này còn gặp đại hạn vào năm tuổi của mình vì năm bản mệnh tự thân. Tuy nhiên, vào những năm hạn này, nếu được sự trợ giúp của quý nhân tuổi Sửu, Thìn, Thân, người tuổi Tý sẽ bớt lận đận.

12 con giáp sẽ phải thường gặp đại hạn ở độ tuổi nào ?

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu phải “cày” tới năm 30 tuổi thì tài vận mới bắt đầu sáng sủa lên. Bạn hãy cẩn trọng thời gian đó để nhận biết đâu là cơ hội vàng và nắm bắt thật tốt. Mặc dù khi bước vào đời, bạn va vấp phải nhiều sai lầm dẫn đến thất bại nhưng chớ vội nản chí nhé.

Sửu thuộc Thổ, tương khắc Thìn, Ngọ. Khi đến tuổi 27 và 29 tương xung với Thái tuế, sự nghiệp gặp trở ngại lớn, dễ xung đột với người thân và người yêu, có thể chịu nỗi khổ chia ly. Để giảm thiểu kiếp số này, họ nên gặp người tuổi Dậu, Tý, Tỵ.

Tuổi Dần

Dần thuộc Mộc, tương khắc Tỵ và Thân, nên năm 36 tuổi và 39 tuổi họ cần đặc biệt chú ý, nhẹ thì tổn thất tài sản, nặng thì vợ chồng mâu thuẫn, gia đình gặp biến cố, tai nạn trùng trùng. Nhờ người tuổi Ngọ hoặc Tuất, con giáp này có thể hóa giải một phần vận thế không tốt.

12 con giáp sẽ phải thường gặp đại hạn ở độ tuổi nào ?

Tuổi Mão

Mão thuộc Mộc, tương khắc Thìn, Dậu. Mỗi khi đến năm Dần và Thìn đặc biệt là thời điểm 30 và 37 tuổi, họ vô cùng xui xẻo, sự nghiệp, hôn nhân và sức khỏe đều gặp vấn đề, vậy nên họ cần phải cẩn thận. Cách hóa giải vận kiếp này là mệnh chủ nên kết thân người tuổi Tuất, Hợi.Quần là vật dụng được sử dụng hàng ngày, song lại chứa rất nhiều yếu tố phong thủy. Nếu gia chủ không để tâm đến chiếc quần giản đơn đó, có thể tài vận đang

Tuổi Thìn

Thìn thuộc Thổ, tương khắc Tuất, Sửu. Vậy nên đến năm 30 và 33 tuổi chính là năm Tuất và Sửu. Vận thế của họ đặc biệt xấu, chỉ cần trải qua hai năm này thì sẽ có sự thay đổi tốt. Họ nên cùng người tuổi Dậu, Tý, Thân. Tạo nên Tam hợp Lục hợp để giảm bớt hung tinh Thái tuế.

Tuổi Tỵ

Tỵ thuộc Hỏa, tương khắc Dần, Thân. Họ phải trải qua hai lần kiếp số đặc biệt nặng là 21 tuổi và 39 tuổi. Gia sản và hôn nhân đều xảy ra hiện tương xấu. Họ cần khắc chế bản thân và tích cực giao lưu với người tuổi Sửu và Dậu.

Tuổi Ngọ

12 con giáp sẽ phải thường gặp đại hạn ở độ tuổi nào ?

Ngọ thuộc Hỏa, tương khắc Tý Sửu. Họ an nhàn tiền vận, trung vận nhiều khổ cực. Đến năm 42 và 43 tuổi, mệnh chủ sẽ gặp kiếp số của mình, sự nghiệp và quan hệ gia đình luôn lục đục, vì tuổi tác khi đó đã cao nên họ cần khiêm nhường, và gặp người tuổi Dần, Mùi và Tuất để giảm nhẹ kiếp số.

Tuổi Mùi

Mùi thuộc Thổ, tương khắc Tý Tuất, nên năm 32 và 40 tuổi con giáp này sẽ gặp vận kiếp của mình, đặc biệt là năm 32 tuổi, họ sẽ gặp nhiều tổn thất, bệnh tật liên miên. Bằng cách gặp con giáp tuổi Mão, Ngọ và Hợi, mệnh chủ có thể thuận lợi giảm nhẹ nguy cơ từ vận kiếp đem lại.

Tuổi Thân

Thân thuộc Kim, tương khắc Hợi, Dần. Đến năm 39 và 42 tuổi con giáp này sẽ gặp vận kiếp, nếu là người làm ăn dễ phá sản, đại nghiệp gặp nguy cơ, gia đình mâu thuẫn, tiểu nhân ám toán, chỉ cần qua khoảng thời gian này sẽ ổn định. Bát tự trụ năm Thân nên gặp người tuổi Thìn, Tý để giúp bản thân.

12 con giáp sẽ phải thường gặp đại hạn ở độ tuổi nào ?

Tuổi Dậu

Dậu thuộc Kim, tương khắc Mão Tuất, vậy trong năm 30 và 37 tuổi sẽ đem đến tai kiếp cho họ, công việc không thuận, nhân duyên kém, việc làm ăn có biến cố, dễ mắc bệnh. Khi tiếp xúc với người tuổi Sửu, Thìn, Tỵ giảm nhẹ khí xấu.

Tuổi Tuất

Tuất thuộc Thổ, tương khắc Dậu Mùi nên trong năm 33 và 35 tuổi dễ phạm sai lầm, gặp đại hạn, tin nhầm tiểu nhân, tâm tình bất an, hôn nhân có biến, sự nghiệp trắc trở. Khi đến thời điểm đó, mệnh chủ nên gặp người tuổi Dần, Mão, Ngọ tất sẽ có lợi.

12 con giáp sẽ phải thường gặp đại hạn ở độ tuổi nào ?

Tuổi Hợi

Hợi thuộc Thủy, tương khắc Tỵ Thân, đến năm 42 và 45 tuổi sẽ gặp vận kiếp của mình, khó khăn trùng trùng, phạm đào hoa, tỷ lệ bị lừa và bị thương rất lớn, tán sản. Vậy nên, họ cần làm bạn với người tuổi Mùi và Mão có lợi cho vận thế của bản thân.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của HHI. Chúc bạn một năm mới nhiều may mắn.

Nguồn: phunutoday.vn