Cung hoàng đạo nào dễ bị yếu đuối trong chuyện tình yêu?

Cung hoàng đạo nào dễ bị yếu đuối trong chuyện tình yêu?

24/02/2021 0 Huỳnh My 2,014
7 phút, 8 giây để đọc.

Tình yêu là sự kết nối giữa hai trái tim và là sự rung động giữa hai con người. Cũng giống như quy luật của cuộc sống tình yêu, có lúc hạnh phúc, hòa hợp và có lúc đau khổ. Tùy thuộc vào tính cách của mỗi người và sự hiểu biết lẫn nhau, tình yêu sẽ quyết định xem họ sẽ tồn tại trong một khoảng thời gian.

Sau khi chia tay, với “những kẻ đã yêu”, họ sẽ vẫn đắm chìm trong thứ tình yêu ấy mà đau khổ. Vậy ai sẽ là người đau lòng nhất trong 12 chòm sao sau khi chia tay? Ai lại dễ dàng quên được tình cũ và bắt đầu tìm kiếm tình yêu mới cho mình? Cùng chúng tôi tìm hiểu theo chiêm tinh học sau đây nhé!

Câu chuyện tình cảm của các chòm sao

Thời điểm này và tháng 2 và lúc Nữ thần Tình yêu đang rất ưu ái bạn, khoảng thời gian này chuyện tình cảm của bạn sẽ khởi sắc lắm luôn! Những tác động tích cực từ thời điểm này sẽ có thể kéo dài tới hết nửa đầu 2021. Nửa cuối năm, chuyện tình cảm của các bạn Kim Ngưu không có gì đáng kể, khá yên ắng và phẳng lặng. Lúc nào buồn chán quá nhớ tìm cách “hâm nóng” tình yêu nhé!

Chuyện tình cảm của Song Tử rất tốt vào những tháng nửa đầu năm. Rất nhiều mối quan hệ mới, rất nhiều “thính” luôn đấy! Quan trọng là bạn mở lòng và tạo cơ hội cho bản thân, đừng để những việc không liên quan ảnh hưởng quá nhiều đến tình cảm, sẽ không công bằng cho những người đang giành tình cảm cho bạn. Những tháng cuối năm không quá tốt nhưng chuyện tình cảm cũng không có gì xấu.

Bạch Dương một kẻ si tình

Đối với Bạch Dương- một kẻ si tình- họ sẽ tìm mọi cách níu kéo bạn lại, năn nỉ và tra khảo bạn để tìm ra nguyên nhân dẫn đến sự việc này là gì. Nếu như bạn không đồng ý quay trở lại, họ sẽ bơ bạn, coi như không hề quen biết, giống như việc bạn đã biến mất và không hề tồn tại trong cuộc đời họ vậy.

Kim Ngưu rất ương bướng

Kim Ngưu rất ương bướng

Kim Ngưu vốn rất nặng tình và ương bướng nên việc quên đi một mối tình không hề dễ dàng gì với họ. Họ sẽ ôm mãi giấc mộng ấy, và vẫn mong muốn được quay trở lại. Với Ngưu thương thì thương đấy nhưng nếu họ đã quyết chí mà quên đi bạn thì dù bạn có van xin trở lại là điều hoàn toàn không thể.

Song Tử biết tìm lại cuộc sống

Song Tử là người biết cách để lãng quên mọi thứ. Với những mối tình thoáng qua, họ sẵn sàng lãng quên bạn trong chớp mắt. Nhưng với những mối tình sâu đậm thì không hoàn toàn vậy. Bề ngoài họ luôn tỏ ra là mình ổn nhưng “sâu bên trong nước mắt là biển rộng”. Những kẻ nặng tình như Song Tử luôn nhớ về bạn, lưu lại những khoảnh khắc bên bạn và vị trí của bạn trong lòng họ sẽ khó mà phai nhòa.

Cự Giải khi chia tay là cú sốc cho họ

Vốn là người luôn hướng về gia đình và yêu thương mọi người nên việc chia tay là một cú sốc lớn đối với Cự Giải, đặc biệt là với những người họ xác định gắn bó lâu dài. Họ sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể cân bằng lại cảm xúc cũng như có thể quên đi bạn. Và sau này một vài lúc họ sẽ nhớ lại những khoảnh khắc đó và chiêm nghiệm, lưu luyến.

Sư Tử có lòng tự trọng cao

Với Sư Tử họ luôn đặt lòng tự trọng của mình lên hàng đầu thì việc bạn chia tay với họ, đặc biệt là khi đã xác định bên nhau lâu dài và đã được giới thiệu với bạn bè, gia đình đó sẽ là một cú sốc lớn với thể diện của họ.

Họ sẽ cần rất nhiều thời gian để quên đi một ai đó có dấu ấn sâu nặng trong đời mình. Tuy vẻ bề ngoài họ phớt lờ và làm như mình ổn nhưng thực sự để vết thương lòng được lành lại họ phải mất một khoảng thời gian khá dài, ngay cả khi bạn đã yên vui bên tình nhân mới.

>> Nếu xem nhiều hơn thì hãy tham khảo 12 cung hoàng đạo nhé.

Xử Nữ sẽ bình tĩnh trong tình yêu

Sau khi chia tay Xử Nữ sẽ bình tĩnh và phân tích lại mọi việc. Họ sẽ cố gắng tìm hiểu nguyên nhân chia tay là do lý do gì. Với những mối quan hệ không có tương lai họ sẽ quên đi một cách nhanh chóng. Nhưng với những người họ cho là tri kỷ của mình thì họ sẽ tìm cách mong bạn trở lại và theo bạn dai dẳng cho đến khi họ tìm được mối mới “ngon lành” hơn.

Thiên Bình nhanh quên đi

Với Thiên Bình, họ sẽ quên đi mối tình cũ bằng cách giao lưu nhiều hơn với bạn bè và tìm kiếm những mối quan hệ mới. Tuy nhiên với những mối tình sâu nặng họ cũng cần một khoảng thời gian khá lâu để cân bằng lại cảm xúc và tiếp tục tìm kiếm một nửa của đời mình.

Thần Nông luôn tỏ ra bên ngoài là mình ổn

Thần Nông luôn bình tĩnh với mọi thứ nên khi chia tay họ luôn tỏ ra rằng “ổn thôi” và bạn sẽ phải hối hận về điều đó. Họ sẽ tạo cho mình một cuộc sống tích cực hơn, hay ho hơn hay làm mới bản thân để trở thành một người hoàn hảo. Và sau khi chia tay bạn sẽ chẳng thể nào quay lại được với họ vì họ luôn cho rằng điều mình quyết định là đúng và họ không muốn chấp nhận lại một người đã làm tổn thương đến trái tim họ.

Nhân Mã không xác định lâu dài

Nhân Mã không xác định lâu dài

Với Nhân Mã họ luôn yêu thích tự do; nên với những ai họ không xác định lâu dài họ sẵn sàng quên đi bạn. Họ là người đam mê chinh phục; nên việc bạn trở nên xa lánh họ lại khiến họ càng thích thú với điều đó. Vì vậy, nếu muốn họ xa mình; bạn hãy sán lấy và níu lấy họ, họ sẽ chán nản là chia xa.

Ma Kết trong nóng ngoài lạnh

Là người trong nóng ngoài lạnh; nên Ma Kết sẽ tỏ ra là mình ổn và lãnh đạm với điều này. Thế nhưng sâu bên trong họ lại rất buồn; và có xu hướng lao đầu vào công việc để lấp đầy khoảng trống về thời gian. Nếu bạn thấy một Ma Kết bỗng nhiên buồn thiu; và chỉ biết tới công việc thì điều đó chứng tỏ Ma Kết đang chịu cú sốc thất tình.

Bảo Bình tôn trọng quyết định của đối phương

Khi chia tay, Bảo Bình sẽ tôn trọng với những quyết định của bạn. Họ sẽ cố gắng quên đi bạn; đôi khi làm lơ hay không muốn nghe bất kỳ thông tin gì liên quan tới bạn. Nhưng nếu bạn muốn họ có thể trở thành bạn của bạn nhưng điều này không mấy dễ dàng.

Song Ngư hành động quyết đoán

Vốn là người nhạy cảm nên Song Ngư sẽ hành động ngay khi bạn có ý định chia tay. Họ sẽ cho thấy rằng họ sẽ tổn thương khi bạn làm điều đó. Họ luôn tỏ ra mình yếu đuối khiến bạn cảm lấy có lỗi và muốn được ở bên che chở. Thế nhưng nếu chia tay xảy ra thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Mọi thứ sẽ ổn nếu có người thay thế bạn, quan tâm chăm sóc họ. Và bạn vẫn sẽ chiếm một vị trí trong trái tim họ; vì với họ kỉ niệm là những thứ không bao giờ phai nhòa.

Trên đây là những phân tích về chuyện tình cảm của 12 chòm sao sau khi chia tay. Mong rằng bài viết này  của HHI sẽ đem lại những nguồn thông tin đầy thú  vị và bổ ích.

Nguồn: vansu.net