Diệu nhi mang quá nhiều đồ cá nhân và bị chê lầy lội trong Sao nhập ngũ

Diệu nhi mang quá nhiều đồ cá nhân và bị chê lầy lội trong Sao nhập ngũ

22/02/2021 0 Đặng Uyên 299
4 phút, 43 giây để đọc.

Trong sao nhập ngũ so với quy định, Diệu Nhi mang quá nhiều vật dụng cá nhân. Không trả lời những câu hỏi đơn giản liên quan đến quân đội. Khán giả tham gia lên phương án phê bình Diệu Nhi.

Có sáu nghệ sĩ tham gia cuộc thi Sao nhập ngũ 2020 gồm Nam Thư, Diệu Nhi, Hoa hậu Mỹ Duyên, ca sĩ Dương Hoàng Yến, diễn viên Khánh Vân và Á Hậu Hoàng. Ở tập đầu tiên, khi đã quen với những quy định khắt khe của quân đội. Khán giả đã thấy sự bối rối của dàn nghệ sĩ nữ. Trong chương trình, Hoa hậu Mỹ Duyên, Nam Thư và Dương Hoàng Yến xuất hiện chuyên nghiệp và nghiêm túc. Ngược lại, Diệu Nhi lại thể hiện sự hồn nhiên, lầy lội, thậm chí đôi khi làm lố.

Diệu Nhi

Diệu Nhi

Diễn viên Diệu Nhi xuất hiện trong gameshow “Sao nhập ngũ” năm 2020. Cùng với dàn khách mời là những người nổi tiếng như Hoa hậu Kỳ Duyên, Youtuber Hậu Hoàng… Tuy nhiên, Diệu Nhi lại gây chú ý bởi sự giản dị. Vui vẻ và hài hước như vốn tính cách của cô sẵn có. Nữ diễn viên trở thành một trong những gương mặt được khán giả yêu thích nhất của chương trình.

Nhiều ý kiến đánh giá rằng, một vài hành động “ngờ nghệch” của Diệu Nhi; giúp “làm mềm” chương trình “Sao nhập ngũ” vốn có những nguyên tắc khá khắt khe của quân ngũ. Ngoài ra, Diệu Nhi cũng thể hiện bản thân là một người nghiêm túc. Cô không từ bỏ và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ hết sức khi được giao.

Chia sẻ về con đường lập nghiệp của mình. Diệu Nhi cho biết cô từng có khoảng thời gian khá chông chênh và khó khăn khi mới vào nghề. Vì bản tính quá… hiền nên lúc Diệu Nhi thì vào trường Sân khấu Điện ảnh. Không ai tin là cô có thể theo đuổi được công việc này. Đến khi đi làm nghề, Diệu Nhi cũng từng bị nhiều bạn bè, đồng nghiệp chơi xấu. Những lúc đó, cô nàng không biết làm gì khác ngoài việc chạy về… mách mẹ và nhận lại lời khuyên “Kệ họ đi”. Cũng chính phản ứng đó của mẹ cô đã góp phần tạo nên một Diệu Nhi như hiện tại. Bình thản làm nghề Giải trí, cố gắng theo đuổi con đường riêng của mình, không sân si, bon chén, hãm hại ai.

Tập đầu của Sao nhập ngũ

Tập đầu của Sao nhập ngũ

Ban đầu, sáu thành viên lên xe di chuyển tới đơn vị. Họ đã có thời gian giới thiệu, giao lưu. Kỳ Duyên nhỏ tuổi nhất trong đoàn, nhưng tỏ ra khá chững chạc. Cô tự giới thiệu năm sinh và cho biết đã tìm hiểu từng người.

Trên xe, Nam Thư đặt câu hỏi đặc công là gì. Trong khi Hậu Hoàng, Khánh Vân trả lời có ý đúng, Diệu Nhi làm cả đội bật cười với câu trả lời ngô nghê: “Đặc công là tắm hả mọi người?”.

Đông đảo khán giả xem chương trình đều cho rằng nữ diễn viên hài thiếu kiến thức. Điều này chứng tỏ trước khi tham gia Sao nhập ngũ, cô không hề tìm hiểu từ ngữ liên quan tới quân ngũ.

Tiếp đó, khi vào gặp liên đội trưởng, mỗi thành viên phải đứng nghiêm trang, giới thiệu về bản thân. Diệu Nhi một lần nữa khiến người xem khó chịu khi tỏ ra lúng túng. Cô không thể nhớ tên mình, quên câu “báo cáo hết”. Nữ diễn viên phải nói đến lần thứ ba mới đúng chuẩn.

Mang tới sự vui tươi, giảm sự nghiêm túc trong quân đội

Mang tới sự vui tươi, giảm sự nghiêm túc trong quân đội

Có thể thấy, Diệu Nhi muốn mang tới sự vui tươi, làm giảm bớt sự nghiêm túc, bầu không khí căng thẳng của chương trình quân ngũ. Tuy nhiên, cách thể hiện của nữ diễn viên bị nhận xét làm lố, gây phản cảm. Khán giả đặt câu hỏi: “Làm gì căng thẳng đến mức quên tên của mình?”.

Diệu Nhi khiến đồng nghiệp bật cười vì mang theo hàng trăm món đồ khi tham gia chương trình.
Đến cuối tập một, khán giả tiếp tục ngán ngẩm với sự thiếu chuyên nghiệp của Diệu Nhi. Khi lựa chọn những món đồ mang theo để nhập ngũ, nữ diễn viên có đến hàng trăm món như tóc giả, quạt, dao cạo râu, bàn ủi, nước rửa mắt kính…. Đồng nghiệp nhiều lần bật cười trước những thứ Diệu Nhi đưa ra. “Tôi mang theo tóc giả vì nghĩ có những buổi liên hoan, sẽ cần tới nó”, cô lý giải.

Sau chương trình, nhiều khán giả thể hiện sự không hài lòng với hành động của Diệu Nhi. Đa số cho rằng nữ diễn viên thiếu nghiêm túc khi tham gia một chương trình của quân đội. Theo khán giả, Diệu Nhi nên phân biệt rõ giữa vai trò diễn viên hài với việc tham gia quân ngũ.

“Cô ấy vào quân ngũ mà như mở một tiệm tạp hoá”, khán giả bức xúc. Tài khoản Minh Hương viết: “Cô ấy nhập ngũ hay đang diễn hài vậy?”. Người khác lại so sánh: “Nam Thư cũng là diễn viên hài, nhưng cô ấy lại tỏ ra rất nghiêm túc, khác hẳn Diệu Nhi”.

Một khi đã là người của công chúng thì luôn phải chịu luồn ý kiến hai chiều này. HHI hy vọng rằng bài viết này hữu ích đến bạn. Theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin khác nhé.

Nguồn: zingnews.vn