Gameshow Running Man bản Việt hứa hẹn mang lại nhiều thành công

Gameshow Running Man bản Việt hứa hẹn mang lại nhiều thành công

20/02/2021 0 Đặng Uyên 379
3 phút, 13 giây để đọc.

Sau hàng loạt chương trình về giọng hát. Một game show Giải trí đình đám khác của Hàn Quốc là “Running Man”. Sẽ được phát sóng bằng tiếng Việt trong năm nay. Theo thông tin từ nhà sản xuất cung cấp. Các nghệ sĩ chính trong show Running Nam cũng được đích thân đạo diễn Hàn Quốc lựa chọn. Các nhân viên sản xuất của Hàn Quốc cũng sẽ tham gia vào phiên bản Việt Nam.

Running man tại Việt Nam

Running man tại Việt Nam

Xóa bỏ nghi hoặc phá tanh bành phiên bản gốc đình đám “Running Man” của Hàn Quốc. Chương trình bản Việt với tên gọi “Chạy đi chờ chi”; đã thực sự tạo nên cơn sốt show thực tế hồi giữa năm 2019 cho khán giả Việt Nam. Với dàn cast toàn những nhân vật nổi tiếng của showbiz. Chạy đi chờ chi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị đến cho khán giả.

Show không những truyền tải đúng những gì bản Hàn từng “làm mưa làm gió” ở khắp các quốc gia châu Á. Mà dàn cast còn thể hiện chất riêng độc đáo, đáng yêu, hài hước. Làm người hâm mộ cực kỳ thích thú. Có thể nói “Running Man Vietnam – Chạy đi chờ chi” phần nào đã chiến thắng cái bóng quá lớn của phiên bản gốc. Và tạo nên một show hấp dẫn. Thậm chí thay đổi cách nhìn nhận của rất nhiều người về gameshow Việt hóa.

Chạy Đi Chờ Chi là chương trình được khán giả yêu thích nhất trong năm 2019; với dàn cats chất lượng như: Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát, BB Trần và Trương Thế Vinh. Sau một năm tạm dừng phát sóng vì nhiều lí do thì năm 2021. Gameshow chính thức được quay trở lại theo tiết lộ cũng Trấn Thành.

Running man ở Hàn Quốc

Running man ở Hàn Quốc

Running Man là game show giải trí nằm trong chuỗi chương trình Good Sunday của đài SBS. Chính thức lên sóng từ tháng 7/2010. Trải qua 8 năm liên tục phát sóng; Running Man trở thành một trong những game show ăn khách nhất tại Hàn Quốc.

Running man sớm được nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới; đặc biệt tại Châu Á. Chương trình nổi tiếng nhanh chóng thông qua cá trang mạng. Và có nhiều fans và trở thành một chương trình Hàn lưu nổi tiếng ở Hàn Quốc. Nhờ có fansub mà chương trình được dịch qua nhiều ngôn ngữ như Tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Thái, Malaysia, Việt Nam, Indonesia, Ả Rập, Bồ Đào Nha và tiếng Brazil…

Running Man từng đứng thứ 9 trong danh sách những chương trình được yêu thích nhất thế giới theo Business Insider (Mỹ).

Tháng 1/2017, SBS thông báo có sự thay đổi trong dàn nghệ sĩ tham dự chương trình. Diễn viên Jun So Min; và nghệ sĩ hài Yang Se Chan được bổ sung để tạo sự đổi mới sau 8 năm phát sóng. Dàn nghệ sĩ gắn bó lâu dài nhất và tạo dựng nên tên tuổi cho Running Man. Bao gồm Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Haha, Gary, Song Ji Hyo và Lee Kwang Soo. 7 thành viên cùng ê-kíp chương trình từng đến Việt Nam ghi hình tại Hà Nội và Ninh Bình.

Running man ở Hàn Quốc

Running Man từng bán bản quyền sản xuất cho phía Trung Quốc và tạo nên phiên bản Running Brothers (Keep Running). Khác với bản Hàn có độ dài hàng trăm tập, phiên bản Trung Quốc chia theo mùa và hiện bước sang mùa thứ 6.

Với những thông tin về Chạy đi chờ chi năm 2021 này, HHI tin rằng đây sẽ là chương trình bùng nổi trong mùa hè năm nay.

Nguồn: zingnews.vn