MV Ta sẽ hồi sinh của Diva Mỹ Linh cùng hàng loạt người nổi tiếng khác

MV Ta sẽ hồi sinh của Diva Mỹ Linh cùng hàng loạt người nổi tiếng khác

21/02/2021 0 Đặng Uyên 239
3 phút, 56 giây để đọc.

Mới đây trong làn Giải trí Diva Mỹ Linh vừa tung ra MV mới. “Ta sẽ hồi sinh” là MV thông qua cuộc chiến chống dịch bệnh. Thiên tai và những ca từ ý nghĩa cùng các sân khấu khác. Được lồng ghép nhiều hình ảnh xúc động về đất nước và khơi dậy tinh thần của mọi người.

Diva Mỹ Linh

Diva Mỹ Linh

Mỹ Linh là một ca sĩ nhạc pop và R&B người Việt Nam. Cô là một trong những nghệ sĩ V-pop thành công và có ảnh hưởng nhất trong suốt ba thập kỉ qua

Mỹ Linh cũng đã giành được 7 đề cử và chiến thắng 3 lần tại giải Cống hiến. Thành công của cô đã mở ra trào lưu thực hiện các sản phẩm âm nhạc qua máy tính tại Việt Nam. Không chỉ tiên phong với dòng nhạc R&B, Mỹ Linh cũng đã mở đường trong việc xây dựng một phong cách làm việc chuyên nghiệp ở nước ta khi có riêng một ê-kíp âm nhạc, mỗi album đều được thực hiện thống nhất từ ý tưởng đến hòa âm, phối khí

Ta sẽ hồi sinh

Ta sẽ hồi sinh

Xuất hiện vào đúng thời khắc đặc biệt giao thừa Tân Sửu. MV “Arise’21 – Ta sẽ hồi sinh” đã chạm đến trái tim khán giả. Lan tỏa mạnh mẽ niềm tự hào Việt Nam cùng những hy vọng lạc quan vào S-Generation – một thế hệ sẽ tạo lên sức vóc mới cho dân tộc.

MV “Arise’21 – Ta sẽ hồi sinh” đã chính thức ra mắt. Với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ lớn như ca sĩ Mỹ Linh, Hà Trần, Hồ Ngọc Hà, Đức Tuấn, Uyên Linh…

“Arise’21 – Ta sẽ hồi sinh” thuộc dự án cộng đồng S-Generation kết hợp với Wechoice Awards. Nhằm thể hiện sự tự hào của người Việt; về một năm 2020 đầy khó khăn nhưng cũng nhiều huy hoàng.

Đây cũng là một “món quà hi vọng” được gửi tới khán giả để kêu gọi tinh thần đoàn kết bên nhau vượt qua đoạn đường dài. Ca ngơi sự yêu thương không ngại trao đi, ý chí, tinh thần quật cường người Việt.

Và một lần nữa, Rinascerò, Rinascerai đã “hồi sinh”. Trong một phiên bản Việt mới, theo một phong cách mới; và với một cách làm “chạm đến trái tim mọi khán giả”.

MV quy tụ nhiều nghệ sĩ đình đám

MV quy tụ nhiều nghệ sĩ đình đám

Quy tụ những nhà sản xuất, nghệ sĩ đình đám như cố vấn nghệ thuật đạo diễn Phạm Hoàng Nam, đạo diễn Ứng Duy Kiên, nghệ sĩ Hồ Ngọc Hà, Hà Trần, Mỹ Linh, Uyên Linh, Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang, ban nhạc Bức Tường, Nguyên Hà, Hoàng Dũng, Osad, Mỹ Anh, Dàn nhạc giao hưởng Mặt Trời…

“Arise’21 – Ta sẽ hồi sinh” là tác phẩm tiếng Ý lời Việt do ca sĩ Đức Tuấn mang về, với phần hình ảnh được tham gia bởi 20 nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt như: Mỹ Linh, Hà Trần, Hồ Ngọc Hà, Uyên Linh, Ban nhạc Bức Tường với vocal – ca sĩ Phạm Anh Khoa, Nguyên Hà, Hoàng Dũng, Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang, OSAD, Mỹ Anh cùng thành viên dàn nhạc giao hưởng Mặt Trời bao gồm Violin Nguyễn Mỹ Hương, Marc Ramírez, Double Bass, Jose Antonio Rodriguez Vázquez, Bass Trombone.

Là một MV xúc động

MV gây xúc động bởi sự kết hợp của những hình ảnh truyền cảm hứng, ghi lại khoảnh khắc khó khăn nhưng kiên cường của đất nước qua các giai đoạn chiến đấu với dịch Covid-19, kết hợp với ca từ ý nghĩa như: “Ta sẽ hồi sinh. Tôi sẽ trở lại. Dù một mai kia gian khó mình bước qua. Bầu trời sao kia vẫn lấp lánh đêm diệu kỳ…”.

Kết thúc MV là lời nhắn nhủ, lan tỏa tinh thần yêu thương đến cộng đồng: “Sự hồi sinh sẽ chỉ mãi là hy vọng nếu không nỗ lực biến chúng thành hành động cụ thể. 2021 – dịch bệnh vẫn đang hiện hữu, tính mạng của hàng triệu người Việt vẫn hàng ngày bị đe dọa…

Hãy lan tỏa khúc hát hồi sinh này để chung tay thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Mỗi lan tỏa MV sẽ được S-Generation thay bạn đóng góp vào quỹ vaccine phòng Covid-19 của Bộ Y Tế”.

HHI hy vọng MV này sẽ được lan tỏa khắp cộng đồng để mọi người cùng chung tay thể hiện trách nhiệm của mình với đất nước. Và đừng quên theo dõi chúng tôi để đón đọc những bài viết hay và bổ ích khác nhé.

Nguồn: soha.vn