Top 4 con giáp hay nói khoác mặc dù tài năng thì có hạn

Top 4 con giáp hay nói khoác mặc dù tài năng thì có hạn

25/02/2021 0 Nguyễn Trân 284
3 phút, 14 giây để đọc.

Con người ai cũng hy vọng được người khác khẳng định và thậm chí là ngưỡng mộ bản thân mình. Tuy nhiên, người có thực lực lại thường rất khiêm nhường, trong khi người không mấy giỏi giang lại làm đủ “trò” để có thể đổi lại đánh giá tốt từ người khác. Điển hình chính là top 4 con giáp sau đây. Họ thật sự có thể nói là tài năng có hạn nhưng nói khoác thì vô biên.

Tuổi Dần

Trời sinh tuổi Dần phóng khoáng, nghĩa hiệp và tốt bụng vô cùng. Luôn sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh khi có hoạn nạn. Đây có lẽ là điểm nổi trội nhất giúp những người cầm tinh con Hổ nhận được điểm cộng từ những người xung quanh. Xây dựng mối quan hệ ngày một tốt đẹp hơn. Thế nhưng, con người vốn chẳng hoàn hảo và tuổi Dần cũng không phải là một ngoại lệ.

Top 4 con giáp hay nói khoác mặc dù tài năng thì có hạn

Những người bạn thân sẽ dễ dàng nhận ra sở thích quái dị. Và có phần tiêu cực của những người tuổi này là nói khoác. Đặc biệt là “đánh bóng” khả năng của bản thân khác xa so với thực tế. Tuổi Dần luôn tạo lớp vỏ bọc hoàn hảo, mạnh mẽ trước mặt người khác. Nhưng những khi một mình lại trở thành một người hoàn toàn khác – yếu đuối và mỏng manh.

Tuổi Tý

Người cầm tinh tuổi Tý thường có tính cách hoạt bát. Cởi mở và nhiệt tình, thích kết giao bạn bè và mối quan hệ giao thiệp của họ khá rộng. Tuy vậy, nhiều bạn nhưng không có nghĩa là người bạn nào cũng “chất lượng”. Người tuổi Tý để tìm cho mình một người gọi là “tri âm tri kỷ” thì e rằng không phải nhiều.

Con giáp này bẩm sinh vốn có lòng chuộng hư vinh rất mạnh mẽ. Họ hy vọng bản thân có thể trở thành “ngôi sao” trong mắt người xung quanh. Nhưng lại không quan tâm đến tinh thần hợp tác tập thể. Có lúc vì để tỏa sáng, họ không ngại “nổ” về thực lực của mình. Với họ, điều này chỉ là để tăng thêm tự tin và lòng tự tôn của mình chứ không hề xấu.

Tuổi Hợi

Người cầm tinh tuổi Hợi thường sống theo quan niệm tùy duyên và thích yên ổn. Họ thích hưởng thụ cuộc sống an nhàn, ít sóng gió. Con người này đặc biệt hy vọng có thể khiến người khác cảm thấy ngưỡng mộ về tài năng cũng như cuộc sống mà họ có.

Tuy nhiên, thực tế thực lực của người tuổi Hợi đôi lúc không được như sự thể hiện của họ. Con giáp này cũng rất thích “thề thốt”. Họ nghĩ rằng cứ hứa hẹn trước để được lòng tin và sự thán phục của người khác. Đến lúc không thể thực hiện thì cũng có thể tìm cớ để thoái thác.

Tuổi Thìn

Người cầm tinh tuổi Thìn tính tình trầm lặng, ổn định, giỏi nắm bắt cục diện và rất có tài lãnh đạo. Có điều, họ lại có chút bản tính gọi là “tự yêu”, quá xem trọng bản thân nên dễ khiến người khác cảm thấy không được tôn trọng.

Top 4 con giáp hay nói khoác mặc dù tài năng thì có hạn

Người tuổi Thìn bất cứ nơi nào cũng có thể nói khoác “phóng đại” năng lực của mình, trong khi lúc ai đó cần họ nhất thì họ thường lờ đi, hoặc trở nên lúng túng khi không giải quyết được vấn đề. Lòng hư vinh quá nặng cũng khiến họ dễ phạm sai lầm trong cuộc sống, đích đến thành công không dễ dàng để chạm vào.

Nhớ truy cập vào HHI xem các bài viết về tử vi vui để có thể hiểu thêm những điều thú vị về 12 con giáp.

Nguồn: phunutoday.vn