Top 5 những người có tính dễ nóng giận nhất trong 12 chòm sao

Top 5 những người có tính dễ nóng giận nhất trong 12 chòm sao

25/02/2021 0 Huỳnh My 1,077
6 phút, 23 giây để đọc.

Tính cách cục cằn và cáu kỉnh thường liên quan đến các dấu hiệu Bảo Bình, Bạch Dương, Nhân Mã, Song Tử và Xử Nữ. Trong 5 chòm sao này, sẽ có một chòm sao được cho là “nóng giận” nhất. Qua bài viết này, mong rằng các bạn sẽ cẩn trọng hơn trong lời nói và việc làm, để không làm phiền lòng những chòm sao này nhé.

Theo Medicinenet, tức giận hay giận dữ (anger có nguồn gốc từ ngôn ngữ cổ Bắc Âu) là một phản ứng cảm xúc liên quan đến việc tâm lý con người khi đang bị đe dọa. Một số người có xu hướng phản ứng với sự tức giận bằng cách trả thù nhưng có người ôn hòa hơn là thoát lui khỏi tình huống nguy hiểm nhưng nói chung tức giận là một cảm xúc liên quan đến một phản ứng khó chịu và cảm xúc mạnh đối với một sự kiện khiêu khích.

Nhiều nhà khoa học phân tích tức giận theo ba phương thức, gồm nhận thức (đánh giá), phản ứng – tình cảm (sự căng thẳng), và hành vi (bỏ chạy và đối đầu). William DeFoore, một chuyên gia về quản lý tức giận, mô tả sự tức giận như một nồi áp suất, và chỉ tồn tại trong một thời gian nhất định. Sự tức giận thường đi kèm những thay đổi về sinh lý như tăng nhịp tim, tăng huyết áp, và tăng nồng độ adrenaline và noradrenaline trong máu. Một số người coi tức giận như là một cảm xúc gây nên một phần của phản ứng hoặc chiến đấu hoặc bỏ chạy. Tức giận trở thành cảm giác chủ yếu về các mặt ứng xử, nhận thức và sinh lý khi một người lựa chọn có ý thức.

Người có tính hay nóng giận nhất là thuộc cung Bạch Dương

Người có tính hay nóng giận nhất là thuộc cung Bạch Dương

Nếu bạn định đùa giỡn với một cô nàng hoặc một chàng trai Bạch Dương thì bạn hãy cẩn thận nhé, vì họ rất dễ nổi giận đấy. Họ là những người khó tính và có tính tình vô cùng bất thường nên không an toàn chút nào khi bạn vô tình chọc giận họ.

Tính cách “sớm nắng chiều mưa” này của Bạch Dương có thể dễ dàng bắt gặp trong tình yêu. Những cô nàng thuộc chòm sao này sẽ dễ nổi cáu khi thấy đối phương không có sự mới mẻ trong những buổi hẹn hò. Vậy nên, việc hẹn hò tại những địa điểm quen thuộc sẽ dễ khiến họ không vui và trở nên buồn bực.

Dù dễ nổi cáu nhưng họ cũng sẽ nhanh chóng bình tĩnh lại ngay nên bạn cũng đừng quá căng thẳng khi giao tiếp hay hẹn hò với một Bạch Dương nhé. Trong những tình huống như vậy, bạn chỉ cần im lặng lắng nghe họ “cằn nhằn” thì trong chốc lát họ sẽ nhanh chóng nguôi giận thôi.

>> Nhấp vào 12 cung hoàng đạo đoán xem có gì thú vị nhé.

Thứ 2 là cung Nhân Mã

Một Nhân Mã khéo léo, thông minh nhưng cũng rất “điên rồ” với những ý tưởng không giống ai. Họ thường khuyến khích những người xung quanh cùng mình thực hiện những ý tưởng đó. Nếu bạn không đồng tình với họ đồng nghĩa với việc bạn đang chọc giận họ.

Ngoài ra, đây vốn là chòm sao nguyên tắc và khó tính nên những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy không vui khi đối phương vô kỷ luật hoặc vô tâm với mọi thứ xung quanh. Chẳng hạn như việc bắt gặp một người nào đó vứt rác bừa bãi cũng sẽ khiến họ nổi giận đấy.

Mỗi khi nổi giận, những cô nàng hoặc chàng trai Xạ Thủ thường đập phá đồ đạc; hoặc bỏ đi xa không muốn người khác tìm thấy mình. Song cũng giống như Bạch Dương; những cơn “thịnh nộ” của Nhân Mã thường không kéo dài lâu; và xuất hiện một cách bất chợt khiến đối phương không tài nào đoán trước được.

Thứ 3 là thuộc cung Song Tử

Thứ 3 là thuộc cung Song Tử

Đây là cái tên không thể thiếu trong bảng xếp hạng những chòm sao nóng tính này. Dẫu đây là chòm sao có tính cách đặc trưng là vui vẻ; hòa đồng nhưng họ cũng là những con người lạ lùng và rất khó để nắm bắt. Vì thế, họ có thể nổi giận bất cứ lúc nào.

Một trong những điều khiến những người thuộc cung hoàng đạo này; dễ nóng giận là khi đối phương thờ ơ hoặc tỏ ra không hứng thú với những câu chuyện của họ. Lời khuyên cho bạn khi kết thân với một Song Tử là hãy luôn tỏ ra hào hứng; khi lắng nghe câu chuyện của họ nếu không muốn chọc giận họ nhé.

Song Tử dễ nổi giận là thế song họ lại chẳng để bụng những chuyện ấy bao giờ. Họ chỉ đơn thuần là cần sự quan tâm; chú ý của bạn mà thôi. Nếu hiểu rõ được tính cách của chòm sao này; họ sẽ là những người tri kỷ hoàn hảo của bạn đấy.

Thứ 4 là của cung Xử Nữ

Những người thuộc cung Trinh Nữ là những người coi trọng sự hoàn hảo; chỉn chu nên rất dễ cảm thấy khó chịu khi ai đó không nghiêm túc trong công việc. Họ luôn muốn mọi người xung quanh hành động theo chuẩn mực của mình; nên cũng dễ nổi giận khi ai đó muốn “vượt qua” nó.

Những người thuộc chòm sao này luôn đặt ra mục tiêu; và kế hoạch rõ ràng cho mình nên họ rất dễ cảm thấy phiền lòng; khi thấy đối phương lười biếng; hoặc không có tinh thần phấn đấu. Điều này sẽ dễ khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu về họ; nên bạn hãy cân nhắc khi tiếp xúc với một Xử Nữ nhé.

Bên cạnh đó, trong những trường hợp khẩn trương hoặc nôn nóng; họ rất khó kiềm chế cảm xúc của bản thân và dễ “phát điên”; với những người xung quanh. Đây là một trong những nét tính cách bạn; nên biết nếu làm việc chung với một Xử Nữ.

Đứng hàng thứ 5 là cung Bảo Bình

Đứng hàng thứ 5 là cung Bảo Bình

Bảo Bình là chòm sao cuối cùng trong bảng xếp hạng này. Nhưng không vì thế mà họ là những người có thể tùy tiện “đùa giỡn”. Những người thuộc chòm sao này là những người thông minh; khéo léo song họ cũng có những lúc bị nhầm lẫn là “kẻ điên”; khi có những ý tưởng và hành động không giống ai.

Bên cạnh đó, những người thuộc cung Thủy Bình; còn là những người rất nhạy cảm về dễ bị tổn thương. Họ rất dễ trở nên buồn bã; và cáu gắt khi có ai đó không chú ý tới cảm xúc của mình. Họ luôn muốn đối phương lắng nghe và chia sẻ câu chuyện của mình.

Trong những trường hợp bạn vô tình chọc làm nóng giận một cô nàng; hoặc chàng trai thuộc cung hoàng đạo này; thì hãy nhanh chóng dùng lời nói và hành động ngọt ngào để an ủi họ; thay vì trêu chọc họ nhé. Việc đùa giỡn với cảm xúc của họ chỉ khiến họ thêm buồn bực hơn mà thôi.

HHI vừa đề cập đến các bạn tính hay nóng giận của 5 cung hoàng đạo. Bạn đã gặp được cung nào rồi, xin cảm ơn mọi người đã theo dõi.

Nguồn: vansu.net