Vợ Vinh Râu bất ngờ ra MV mới sau nhiều năm vắng bóng

Vợ Vinh Râu bất ngờ ra MV mới sau nhiều năm vắng bóng

21/02/2021 0 Đặng Uyên 381
3 phút, 27 giây để đọc.

Vinh Râu và Lương Minh Trang vừa ra mắt MV “You neva alone” nhân kỷ niệm 3 năm ngày cưới. Bài hát chủ đề You Neva Alone là một ca khúc với giai điệu vui tươi, bắt tai. Và sở hữu thông điệp tích cực đối với những người trẻ. Đó là, dù chuyện tình cảm có kết cục thất bại. Thì cũng đừng quá đau buồn, chung quanh chúng ta vẫn còn gia đình và bạn bè. Hãy tận hưởng cuộc sống cùng họ cùng HHI. Bạn không cô đơn!

Lương Minh Trang

Lương Minh Trang

Năm 2007 với ca khúc Vũ điệu DJ, nữ ca sĩ nhí (khi đó chỉ mới 13 tuổi) Lương Minh Trang; đã ghi điểm cho mình bằng một chất giọng khá ấn tượng. Qua thời gian, Lương Minh Trang định hình phong cách âm nhạc là những bản ballad nhẹ nhàng. Về tình yêu tan vỡ và nhận được sự đón nhận từ các fan.

Lương Minh Trang đã có những bài hát được các bạn trẻ yêu thích; như Tan, Love song, My Dream, Đứng sau một nụ cười… Đặc biệt, ca khúc Đứng sau một nụ cười do chính chính cô sáng tác. Để đánh dấu chính thức bước vào con đường chuyên nghiệp. Lương Minh Trang vừa cho ra mắt bài hát rất dễ thương. Một sáng tác của nhạc sĩ Mr Siro tên Giấc mơ hồng với những hình ảnh lãng mạn và trẻ trung.

Hiện tại cô và nghệ sĩ hài Vinh Râu đã cưới nhau sau 1 thời gian quen nhau. Trang có chia sẻ: “Trang và Vinh Râu quen nhau chỉ là khi bắt đầu từ trong tình bạn. Trang đã yêu thích Vinh qua các vai diễn của Vinh ở trong FAPtv. Rồi chúng tôi đã tâm sự chia sẻ với nhau và tìm ra được các điểm chung của nhau rồi có được tình cảm với nhau.

Vinh Râu – Lương Minh Trang

Vinh Râu - Lương Minh Trang

Vinh Râu – Lương Minh Trang là cặp đôi được giới trẻ yêu thích. Chàng là diễn viên nổi tiếng của nhóm hài “nút kim cương” FapTV. Chinh phục khán giả bởi nét hóm hỉnh rất đặc trưng. Nàng là cô ca sĩ trẻ với nhiều bản hit như Quen với cô đơn, Tan, Quên anh là điều em không thể,…

Đôi vợ chồng son kết hôn vào năm 2017. Lễ cưới có sự tham gia của nhiều người nổi tiếng và nhận được sự quan tâm nhất định từ giới truyền thông.

Từ khi về chung một nhà đến nay, Vinh Râu vẫn hoạt động nghệ thuật đều đặn. Thường xuyên xuất hiện trong các phim ngắn của FapTV. Cũng như năng nổ tham gia vào những sự kiện giải trí.

Ngược lại, vợ trẻ của anh, Lương Minh Trang thì dường như mất hút trên làng nhạc. Thỉnh thoảng, cô xuất hiện cùng chồng ở một số chương trình gameshow truyền hình nhưng không hứa hẹn gì về ngày tái xuất người hâm mộ bằng một sản phẩm âm nhạc cụ thể.

>> Xem thêm các bài viết khác về Giải trí Việt Nam

You neva alone

You neva alone

MV “You neva alone” được cho ra mắt đúng ngay kỷ niệm 3 năm ngày kết hôn của Vinh Râu và Lương Minh Trang, là một lời thông báo chính thức của đôi vợ chồng trẻ về việc họ đã có những kế hoạch dài hơi hơn cho hoạt động âm nhạc.

Sau hơn 3 năm chung sống, khi được hỏi về những suy nghĩ dành cho đối phương, không hẹn mà cả 2 đều lựa chọn từ “bạn” để miêu tả cuộc hôn nhân này.

“Kể từ khi cưới nhau, ngoài vai trò vợ chồng thì 2 đứa càng ngày càng hiểu nhau hơn, như những người bạn vậy. Đôi lúc có những chuyện vợ chồng khó chia sẻ hơn là bạn bè” – Vinh Râu trải lòng.

Có lẽ chính vì sự đồng điệu, đồng cảm như tri âm, tri kỷ mà những lựa chọn, những kế hoạch của Vinh Râu, Lương Minh Trang đều ủng hộ nhiệt tình và ngược lại.

Nguồn: soha.vn